Align Align.vn
Align Align.vn
Align Family

GIA ĐÌNH

Chúng tôi là một gia đình bao gồm những thành viên từ nhiều lĩnh vực khác nhau như thiết kế, lập trình viên, những người trẻ với mong muốn khởi nghiệp và những nhà quản lý tài năng. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại những thiết kế tuyệt vời bằng hình ảnh, thông điệp ý nghĩa nhất để thay đổi doanh nghiệp của bạn theo chiều hướng tích cực nhất.

Creative Director Luan

🙊

LUAN JENKINS Người Mỹ gốc Việt, Founder và giám đốc sáng tạo của Align. Luôn nuôi hy vọng mình sẽ trở thành người dơi để giải cứu thế giới. Anh Luân có nuôi một chiếc chó Phú Quốc ngốc nghếch tên Lion.

🐱

YEN DANG một quản lý dự án tài năng và là mẹ 2 con. Chị kiêm làm ‘má mì’ cho cả team Align với slogan ‘có việc gì khó, để đó chị lo’.

🐈

VANESSA PHAMQuản lý dự án và người quản lý thời gian tuyệt vời. Công việc tay trái là ở nhà làm con sen cho 2 chiếc mèo béo ham ăn ham ngủ. Ngoài ra, Vân còn có thể lên content, kịch bản khá là xịn xò.
Sa Designer Align.vn

🐱

SA LUU thiết kế đồ hoạ. Sa có sở thích khá là biến thái đó là xem truyện anime và manga ‘đen tối’. Tốt nghiệp đại học Kiến Trúc với ngành thiết kế công nghiệp, cube có một pha rẽ hướng sang branding khá là cồng kềnh. Tuy nhiên trong thời gian rảnh, Sa thường tìm tòi, lắp ráp đồ nội thất. Ghê chưa ghê chưa.

🦊

DAT DAO  một lập trình viên kiệm lời, nhưng một khi mở miệng là chất như nước cất.
Sam Illustration
Sam Yellow Photo

🐻

SAMUEL NGUYENleader của team lập trình viên kiệm lời và là một chàng trai cực xịn vừa biết đánh đàn lại còn nấu ăn ngon hơn các chị các mẹ. Cho hẳn 10 điểm chưa ạ. Sam cũng là 1 cat lovers, là ba của 4 con mèo.
Tuan Dev Illustration
Tuan Yellow

🐼

TUAN NGUYEN Lập trình viên. Cực phẩm mlem mlem của Align. Tuấn chơi cờ vua, những trò chơi chiến thuật khá đỉnh và luôn bày trò troll người khác trong thời gian làm việc.
Hoanganh Illustration
Hoanganh Black Photo

🐨

HOANG ANH NGUYEN Dăm ba mấy khối Rubics không thể làm khó được coder Hoàng Anh của Align quý vị ạ. Tuy hơi ít nói. Việc to việc nhỏ, chỉ cần Hoàng Anh help me! là đâu lại vào đấy.

🦁

LION THE DOGChú bảo vệ trông nhà ít, ngủ nhiều. Không giống như Lion (sư tử) trong sở thú, Lion chỉ là một chiếc chó Phú Quốc vàng khè ngốc nghếch nhưng dễ huông dễ mến. Điểm mạnh là làm ba trò điên khùng giải trí cho công ty. Điểm yếu: hơi thúi.

🌺

YOU Người đó là ai???? Pokemon Bạn là Designer/ Content Writer đang tìm kiếm một công việc mang lại niềm vui cho bạn mỗi ngày??? Mời em vào team Align xem có gì nào, có gì nàoooooo

Chúng ta làm gì

Kỹ thuật số đẳng cấp thế giới
Mong đợi sự sáng tạo
Theo đuổi về chi tiết
Các mối quan hệ có giá trị
Đập tay
Làm mọi thứ, phá vỡ mọi thứ
Học viện Umbrella
Vượt quá sự mong đợi
Yêu mèo và chó

What we don't

Làm việc muộn / cuối tuần
Kháng cự
Hi sinh chất lượng vì lợi nhuận
Quảng cáo quá mức
Từ chối cà phê
Làm việc miễn phí
Egos
Thời hạn bất khả thi
Thuê ngoài

Liên lạc với chúng tôi

Trụ sở chính

envelopeuserphone-handsetcross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram