Align Align.vn
Được thành lập vào năm 2006, AISVN đã phát triển từ việc phục vụ trẻ em tại bốn cơ sở trong những năm đầu tiên của chúng tôi để phục vụ hơn 1.200 học sinh ngày nay, từ Pre-K đến Lớp 12. Khuôn viên rộng lớn của chúng tôi cung cấp các cơ sở và không gian để chúng tôi không ngừng phát triển và tươi đẹp môi trường học tập.
Thời gian tải trang

3 giây


Số trang

+102


Tăng lượng truy cập

62%

Project Detail Hero Bg

Thiết kế cho điện thoại di động

Dựa trên các thông tin về tiếp thị của ASIVN cho thấy hơn 70% phụ huynh và nhân viên truy cập trang web của họ trên điện thoại di động, Align tập trung trải nghiệm người dùng của chúng tôi vào điện thoại di động trước tiên.

Thiết kế cho tất cả các thiết bị

Nhận thấy rằng phụ huynh không chỉ truy cập trang web từ điện thoại mà còn cả máy tính bảng, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Align tập trung vào việc hỗ trợ tất cả các thiết bị này. Chúng tôi đã tiến xa khi hỗ trợ tất cả các trình duyệt từ Chrome, Safari, Firefox và MicroSoft Edge.

Project Detail Pages 1

"Chúng tôi đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ người dùng về giao diện chuyên nghiệp của trang web. Bot trò chuyện đã giúp khách hàng liên hệ với chúng tôi dễ dàng hơn. Chúng tôi đã có nhiều khách hàng tiềm năng điền vào các biểu mẫu trực tuyến cho phép chúng tôi tiếp cận. Khi năm học bắt đầu vào tháng tới, chúng tôi nên có phản hồi cụ thể hơn về sự thành công của nó. Quy trình làm việc rất hiệu quả. Email, cuộc gọi và các dịch vụ nhắn tin trực tuyến, cũng như các cuộc họp trực tiếp định kỳ đã duy trì liên lạc ở mức tối ưu.

Tôi rất ấn tượng với sự linh hoạt, kiên nhẫn của họ và khả năng truyền đạt thông tin 'công nghệ' cao cấp cho giáo dân. Họ cũng cung cấp thêm lời khuyên về SEO và chiến lược tiếp thị. Họ đã hoàn thành dự án theo tất cả các tiêu chuẩn của chúng tôi. Công ty cũng cung cấp giá trị tốt cho đồng tiền. "

TRACY FRANCE
Giám đốc Tuyển sinh & Truyền thông
Campus Aisvn E1597388601609 Min

Khuôn viên đẹp

Nhóm tiếp thị của AISVN và Align biết rằng một khi phụ huynh nhìn thấy khuôn viên trường và sự hoàn hảo như thế nào, rộng lớn và mở rộng - họ sẽ lên lịch thăm quan và sau đó có thể gặp gỡ tất cả các giáo viên và nhân viên tuyệt vời và rất có thể sẽ đăng ký cho con họ vào năm học tiếp theo . Align sẽ tạo một chuyến tham quan khuôn viên ảo để cung cấp cho các bậc phụ huynh không thể lái xe đến khuôn viên trường để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

Aisvn Brochure Min

Trải nghiệm web một cách mới mẻ

Trang web mới nêu bật những khía cạnh tốt nhất của thương hiệu Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam thông qua điều hướng trực quan có chủ đích, lời kêu gọi hành động chính, hình ảnh động vui nhộn, tốc độ và tối ưu hóa thiết bị di động để tạo ra trải nghiệm người dùng thú vị nhanh chóng.

AISVN - American International School
At AISVN - Align Team

Hỗ trợ và lưu trữ tuyệt vời

Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi không để AISVN bơ vơ và hụt hẫng - chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí cho họ và thiết lập dịch vụ lưu trữ để họ có thể thành công trong việc chỉnh sửa và duy trì trang web của mình cho các nội dung, thay đổi và chiến dịch tiếp thị trong tương lai.

Trải nghiệm web tốt hơn

Được thiết kế để gây ấn tượng, trang web mới kết hợp thiết kế mới mẽ và các phương pháp kỹ thuật số tối ưu, tạo ra một nguồn tài nguyên cao cấp hoàn toàn phù hợp với chiến lược thu hút khán giả của Wesley College.

Liên lạc với chúng tôi

Trụ sở chính

envelopeuserphone-handsetcross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram