Align Align.vn
Align Align.vn

Được thành lập vào năm 2006, AISVN đã phát triển từ việc phục vụ trẻ em tại bốn cơ sở trong những năm đầu tiên của chúng tôi để phục vụ hơn 1.200 học sinh ngày nay, từ Pre-K đến Lớp 12. Khuôn viên rộng lớn của chúng tôi cung cấp các cơ sở và không gian để chúng tôi không ngừng phát triển và tươi đẹp môi trường học tập.

Thời gian tải trang

5 giây

Số trang

+70

Increase Sales

62%

Duramacs - Innovative Solid Surface

Làm đẹp mọi góc độ

Align biết rằng khách hàng của Duramacs sẽ xem trang web không chỉ trên máy tính xách tay của họ mà còn trên iPad và điện thoại di động. Căn chỉnh thiết kế và kiểm tra trang web để trông đẹp trên tất cả các thiết bị này và các trình duyệt đi kèm của chúng.

Tiết kiệm dễ dàng hơn

Thông qua nghiên cứu hành vi của khách hàng, chúng tôi biết rằng khách hàng của Duramacs duyệt qua, lưu và sau đó quay lại mua. Chúng tôi đã làm cho quá trình này diễn ra suôn sẻ hơn bằng cách cho phép họ dễ dàng lưu, chia sẻ và gửi sản phẩm yêu thích của họ để so sánh và mua sau.

Gif Image

Giao diện để mua sắm hiện đại

Mua sắm trực tuyến là một trải nghiệm mới đối với khách hàng Việt Nam. Align biết rằng việc làm cho thiết kế rõ ràng và trực quan là đặc biệt quan trọng. Việc có một thiết kế gọn gàng cũng gây được tiếng vang với khách hàng quốc tế của Duramacs - mang lại cho Duramacs sự tín nhiệm và nhận diện thương hiệu.

Duramacs - Innovative Solid Surface
Duramacs - Innovative Solid Surface

Trải nghiệm mua sắm dễ dàng từ điện thoại đến máy tính xách tay

Tạo trải nghiệm mua sắm liền mạch cho mọi người khi đang di chuyển, điều quan trọng là phải xem xét trải nghiệm trên thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Điều này đặc biệt quan trọng khi một số khách hàng đến từ các quốc gia khác và có chỉ số IQ cao hơn về thiết kế. Tuy nhiên, để đo lường điều này, chúng tôi đã hỏi Duramacs đã làm như thế nào sau 1 năm và chúng tôi ngạc nhiên là họ đã phát triển vượt bậc - mở rộng sang một phòng trưng bày mới, nhiều nhân viên hơn và nhiều sản phẩm hơn.

Duramacs - Innovative Solid Surface

Thành công từ trực tuyến đến ngoại tuyến

Việc có tính năng nhận diện trực tuyến giúp nhóm bán hàng và tổ chức sự kiện của Duramacs dễ dàng giới thiệu bản thân với khách hàng tiềm năng trên sàn bán hàng và sự kiện hơn. Duramacs cho rằng doanh số bán hàng ngoại tuyến của họ là nhờ trang web và sức mạnh của thiết kế kỹ thuật số.

Thương mại điện tử để gây ấn tượng

Được thiết kế để gây ấn tượng, trang web mới kết hợp thiết kế hiện đại và các phương pháp kỹ thuật số tối ưu, tạo ra một nguồn tài nguyên cao cấp hoàn toàn phù hợp với chiến lược tương tác với khán giả của Duramacs.

Liên lạc với chúng tôi

Trụ sở chính

envelopeuserphone-handsetcross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram