Align Align.vn

MSI (Marie Stopes International) là một tổ chức phi chính phủ cung cấp các biện pháp tránh thai, dịch vụ phá thai an toàn, các gói y tế chất lượng cao dành cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và ung thư cổ tử cung cũng như khuyến nghị một số biện pháp kế hoạch hóa gia đình cho phép phụ nữ trên toàn thế giới lựa chọn tương lai cho riêng mình.

Tiếp cận Chiến dịch Công nhân

600,000 


Hiệu quả Chiến dịch

2x Yêu cầu


Số lượng ứng dụng được tạo

25

MSI - Don't Let Cancer Be Apart of your Family

Thách thức: Trao quyền cho phụ nữ

Thách thức là trao quyền cho những người lao động này bước ra ngoài vùng an toàn của họ để nhận các dịch vụ xét nghiệm chăm sóc sức khỏe. Suy nghĩ của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt là công nhân nhà máy có thu nhập thấp ngoài việc phải trả chi phí đắt đỏ cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hầu hết phụ nữ đều cố gắng tránh các dịch vụ này vì họ sợ phát hiện ra các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn. Hơn nữa, việc phát hiện ra một số vấn đề sức khỏe nhất định sẽ khiến họ rơi vào tình trạng “xấu hổ về văn hóa” và bị gia đình và bạn bè chê trách.

Nhiều ý tưởng đã được phác thảo

Chúng tôi đã phác thảo nhiều ý tưởng cho những hình ảnh quan trọng, nhưng chỉ có một số nổi bật. Chúng tôi biết mình phải làm gì. Nắm bắt những ý tưởng này trong cuộc sống thực.

MSI - Breast Cancer Campaign

Khái niệm "có thể là"

Từ khi làm việc với khách hàng, chúng tôi phát hiện ra rằng phụ nữ, giống như những người khác, ghét gặp bác sĩ. Hầu hết các bà mẹ và người vợ cũng ưu tiên gia đình hơn bản thân. Chúng tôi biết rằng nếu chúng tôi có thể lật ngược góc nhìn và cho phụ nữ thấy rằng chăm sóc bản thân cũng là chăm sóc gia đình, chúng tôi có thể khiến phụ nữ tham gia nhiều hơn.

Ý tưởng mà Align nghĩ ra là để cho những người phụ nữ xem một bức ảnh chụp chính họ ốm yếu ghép với cuộc sống gia đình hạnh phúc của họ. Bức ảnh gia đình hạnh phúc của họ được phủ lên bởi bức ảnh buồn của mẹ họ trong bệnh viện và bị bệnh.

Các cam kết cho ứng dụng chiến dịch

Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một khái niệm tuyệt vời, nhưng làm thế nào để những phụ nữ làm việc bận rộn tiếp cận, trò chuyện và thử các dịch vụ y tế. Chúng tôi thiết kế các trang quà tặng, áp phích, biểu ngữ, gian hàng, tập sách và mạng xã hội thông qua facebook và Zalo để thu hút người lao động.

MSI - Breast Cancer Campaign

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

MSI - Breast Cancer Campaign

"Chúng tôi đã hợp tác với Align để xây dựng một chiến dịch sáng tạo nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe sinh sản của phụ nữ đối với nữ công nhân nhà máy tại Việt Nam. Align đã đưa ra những hình ảnh giúp thu hút sự chú ý của những phụ nữ mà chúng tôi phục vụ và truyền tải thông điệp khó giải thích. một cách đơn giản khác. Họ đã tạo ra một nền tảng thương hiệu và điều chỉnh tất cả các tài liệu tiếp thị sao cho nhất quán và hấp dẫn về mặt thị giác. Nhóm Align rất linh hoạt để đáp ứng yêu cầu của chúng tôi đồng thời giúp chúng tôi duy trì trong phạm vi ngân sách. Họ rất nhạy bén nên việc hợp tác diễn ra suôn sẻ.

Chiến dịch đã tiếp cận vài trăm nghìn người lao động , tăng gấp đôi số lượng câu hỏi về các dịch vụ sức khỏe sinh sản . Sau khi thông tin sai lệch, Align.vn đã cải thiện quy trình làm việc bằng cách chỉ định một giám đốc sáng tạo cho dự án. Tuy nhiên, những ý tưởng sáng tạo của nhóm đã làm nên sự hợp tác thành công. "

PAWEL GORSKI Phó Giám đốc Tiếp thị Chiến lược
ĐỌC BÀI ĐÁNH GIÁ ĐẦY ĐỦ TRÊN CLUTCH.CO

Liên lạc với chúng tôi

Trụ sở chính

envelopeuserphone-handsetcross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram