Align Align.vn
Align Align.vn
Bizen Catering Co., Ltd. là một công ty gia đình được thành lập vào năm 2012 tại Lô C2, khu phố 4, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Họ cung cấp suất ăn chuyên nghiệp cho công nhân nhà máy trong khu công nghiệp, chủ yếu là AMATA Đồng Nai. Ngoài ra, Bizen cũng sản xuất và phân phối nước đá và nước uống tinh khiết trong cùng một khu vực.
Thương hiệu tạo ra

1 Thương hiệu chính


Thương hiệu tạo ra

3 Thương hiệu con


# của các ứng dụng thương hiệu tạo ra

+30


Tìm kiếm tốt nhất thông qua sửa đổi

Align biết rằng việc thiết kế logo hoàn hảo cho Bizen sẽ mất nhiều thời gian hơn, nỗ lực và rất nhiều phác thảo. Chúng tôi sản xuất hàng trăm biểu tượng trên nhiều trang cho đến khi chúng tôi tìm thấy những cái tốt nhất.

Biểu tượng Logo

Logo được lấy cảm hứng từ 6 yếu tố: tay, tim, người, nước, lửa và khay thức ăn. Nước và lửa là yếu tố không thể thiếu để nấu một bữa ăn. Ngoài ra, nước cũng là một trong những sản phẩm chính của Bizen. Hình ảnh 2 bàn tay hướng lên trên (trông giống như một trái tim) đang hỗ trợ giọt nước (lửa). Logo tương tự như một người nói chung.

Logothumb
Person Thumb
Hands Thumb
Fire Thumbs

"Bizen và các đối tác của chúng tôi rất hài lòng với sự thay đổi thương hiệu này. Nhiều nhà máy muốn hợp tác với các dịch vụ ăn uống của Bizen sau khi đổi thương hiệu."

"Thiết kế Align có thể hiển thị ý tưởng đúng. Tôi muốn làm việc với Align trong các dự án trong tương lai."

Ông Hiếu Trần
Người sáng lập và Giám đốc của Bizen

Ứng dụng

After creating the brand identity, Align help Bizen apply the brand elements in the form of business cards, letterheads, envelops, uniforms, trucks, and even lunch trays.

Bizen Envelope 1Bizen Folder 1
Bizen Folder 2 Inside 1Bizen Folder 3 1Bizen Folder 2 1
2 Standees 2 1Bizen Letterhead 1
Business Card 1
Bizen Vertical Paper Bag 2Horizontal Paper Bag 1Bizen Shirt 1Mockups 1Bizen Banner On TruckBizen Banner 2 1Backdrop Cho A Hieu Mockup 01 1Bizen Banner 1Bizen Ice Packaging

POSM Materials

Nhóm tiếp thị của AISVN và Align biết rằng một khi phụ huynh nhìn thấy khuôn viên trường và sự hoàn hảo như thế nào, rộng lớn và mở rộng - họ sẽ lên lịch thăm quan và sau đó có thể gặp gỡ tất cả các giáo viên và nhân viên tuyệt vời và rất có thể sẽ đăng ký cho con họ vào năm học tiếp theo . Align sẽ tạo một chuyến tham quan khuôn viên ảo để cung cấp cho các bậc phụ huynh không thể lái xe đến khuôn viên trường để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó.

Bizen Backdrops

Sách hướng dẫn thương hiệu

Sau khi dự án hoàn thành, chúng tôi không để AISVN bơ vơ và hụt hẫng - chúng tôi luôn hỗ trợ miễn phí cho họ và thiết lập dịch vụ lưu trữ để họ có thể thành công trong việc chỉnh sửa và duy trì trang web của mình cho các nội dung, thay đổi và chiến dịch tiếp thị trong tương lai.

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Liên lạc với chúng tôi

Trụ sở chính

envelopeuserphone-handsetcross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram