Align Align.vn
Trường Quốc tế WeCare là cơ sở giáo dục duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh được tạo ra với cả chương trình giảng dạy quốc tế và các chương trình giáo dục đặc biệt, được điều chỉnh riêng. Sứ mệnh của WeCare là cho phép tất cả trẻ em được tự do phát triển trong một môi trường được che chở, có thông tin. Trường kết hợp cơ sở vật chất hiện đại rộng 900 mét vuông với đội ngũ giảng viên và nhân viên được đào tạo để cung cấp dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp cho trẻ em.
Thời gian tải trang

5 giây


Số trang

+40


Tăng lượng truy cập

45%

WeCare International Preschool

Tùy chỉnh hình minh họa làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn

Làm thế nào để chúng tôi kết hợp những bức ảnh tuyệt vời và truyền tải thương hiệu dành cho trẻ em. Align đã tạo ra một phong cách minh họa và chụp ảnh cho trang web bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng và hình vẽ vui nhộn để chứng minh những gì trẻ em có thể trải nghiệm khi tham gia lớp học tại WeCare.

Ảnh động làm cho mọi thứ trở nên sống động

Sử dụng một số hoạt ảnh gif, Align đã làm cho trang web WeCare trở nên sinh động hơn. Hoạt cảnh tiếp tục với phong cách minh họa và nhấn mạnh nhiều khía cạnh tạo nên sự độc đáo của Trường Mầm non Quốc tế WeCare.

Khuôn viên được xây dựng để học tập

Khuôn viên WeCare được xây dựng và thiết kế cẩn thận cho trẻ nhỏ vui chơi và học tập. Align và nhóm Tiếp thị WeCare biết nếu phụ huynh có thể khám phá khuôn viên trường - thì tỷ lệ đăng ký sẽ cao hơn.

Trải nghiệm web một cách mới mẻ

The new site highlights the best aspects of WeCare brand through intentional intuitive navigation, key call to actions, fun animations, and the speed and mobile optimization to create a fast fun user experience.

WeCare International Sample Page
Cover Min

Cổng thông tin dành cho bậc Phụ huynh

Con cái có thể là một thách thức đối với bất kỳ bậc phụ huynh nào. Đặc biệt phụ huynh có thể gặp khó khăn nhất khi trẻ ở nhà. Align đã xây dựng một cổng thông tin để các phụ huynh có thể chia sẻ và trao đổi riêng tư những lời khuyên do nhân viên WeCare và Victoria kiểm duyệt để giúp các bậc phụ huynh giải quyết những khó khăn khi chăm sóc con mình.

WeCare International Preschool

Trải nghiệm web tốt hơn

"Align đã làm một công việc tuyệt vời với Trang web WeCare. Chúng tôi rất vui khi được làm việc lại với họ trong tương lai".

VICTORIA TRẦN
Chủ sở hữu và Giám đốc

Ghé thăm WECARE.COM.VN

Liên lạc với chúng tôi

Trụ sở chính

envelopeuserphone-handsetcross linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram